Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

0

Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm


Ngày nay với xã hội ngày càng phát triển thì trong đó vẫn còn tồn tại nhựng tiêu cực, bạn có thể đọc báo hằng ngày liên tiếp những vụ cướp của, giết người, hiếp dâm,… chính vì thế mà tham dự lớp học võ tự vệ cho người lớn là điều cần thiết. Nhưng sẽ có những hiểu sai về võ tự vệ mà nhiều người mắc phải. Không phải về võ này có mạnh không, có hiệu quả không mà chủ yếu mọi người hiểu sai về kỹ thuật.

Không chọn đúng kĩ thuật: 
 

Trước hết bạn phải hiểu thế nào là tự vệ, thế nào là đối kháng. Tự vệ là tình huống đặc biệt, đó là khi bạn gặp nguy hiểm, bạn dùng võ để thoát thân kịp thời chứ không phải là đánh cho đối thủ tới khi nào chịu thua thì thôi. Lúc này các kĩ năng đặc thù như đánh lạc hướng, gạt đỡ phù hợp, không hoàn toàn giống với võ thuật đối kháng để thi đấu, vỏ tự vệ chỉ giúp bạn chống đỡ thoát khỏi nguy hiểm mà thôi. Còn việc sử dụng các thế, các kĩ thuật đối kháng là không đúng trong trường hợp gặp nguy hiểm ở bởi lúc này bạn không thoát hiểm càng nhanh mà đánh đối kháng thì nguy cơ ảnh hưởng tính mạng khá cao trừ tình thế bắt buộc. 

Không luyện tập liên tục
 

Bạn có thể học bẻ ngón, khóa cổ tay, quật ngã… một cách không quá khó khăn. Tuy nhiên cũng như các môn võ khác, nếu bạn không luyện tập thì bạn sẽ quên ngay các động tác và đến gặp tình huống thi không thể xử lý được. Các động tác võ tự vệ rất đơn giản mà tốn ít sức hơn võ đối kháng thi đấu nên việc tập đi tập lại một động tác đơn giản có thể khắc ghi kĩ năng tự vệ đó vào phản xạ, và nó trở nên hiệu quả khi áp dụng thực tế.

Một lớp học võ tự vệ cho người lớn là thực sự cần thiết để có được những kỹ năng phòng thân, thoát thân hoặc bảo vệ người thân trong tình huống nguy hiểm. Tất cả sẽ được các hlv chuyên nghiệp của CLB B7 hướng dẫn một cách chi tiết, bài bản về những thứ cơ bản nhất của võ thuật và đặc biệt là võ thực chiến tự vệ, cam kết rằng khi tốt nghiệp khóa học, môn sinh sẽ lĩnh hội được những điều cơ bản nhất để bảo vệ 1 cách tối đa tính mạng và tài sản của họ khi gặp những tình huống nguy hiểm.
 
Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm
 

B7 – CHUYÊN VÕ THUẬT BOXING – VÕ ĐƯỜNG UY TÍN NHẤT SÀI GÒN.

 
Những hiểu sai khi tham gia lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

Với đội ngũ võ sư và hlv chuyên nghiệp nổi tiếng từng đi thi đấu các giải trong nước, khu vực và quốc tế, cùng kiến thức am hiểu sâu rộng kết hợp giáo án giảng dạy thực hành cực khoa học chuẩn Olympic, B7 tự hào là 1 trong những CLB võ thuật – boxing – thể lực mạnh và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, cam kết tạo ra 1 lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm cấp tốc hiệu quả và chất lượng nhất dành cho toàn bộ học viên tham dự.
Đến ngay với B7 - CLUB để được trải nghiệm 1 loạt các gói tập luyện đỉnh cao.

xem thêm : VÕ TỰ VỆ PHÒNG THÂN THOÁT HIỂM CẤP TỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG.
thông tin:KHÓA HỌC TỰ VỆ CẤP TỐC VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT HIỆN NAY
chi tiết : DẠY VÕ KỸ NĂNG TỰ VỆ CƠ BẢN CHO NỮ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

 
VÕ SƯ- HLV BÙI CAO NHÂN MÚA SONG ĐOẢN CÔN TỰ VỆ
 
LIÊN HỆ 
-------------------- 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO 2/9 
Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Hai, phường 1 quận Tân Bình 
SĐT: 0964111999 
 
 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose