Địa chỉ lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

0

Địa chỉ lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

Địa chỉ lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm

Địa chỉ lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm


Ngày nay với xã hội phát triển và dân cư đổ về các thành phố lớn để tìm cho mình cơ hội mới. Trong số đó có vô số kẻ lười làm nhưng muốn sướng khiến cho tình hình an ninh trật tự vì thế cũng vô cùng phức tạp, và những tệ nạn như cướp giật, đánh nhau, giết người đã gia tăng một cách đột biến. Chính vì vậy mà các lớp học võ tự vệ cho người lớn đồng loạt ra đời để mang đến cho mọi người 1 biện pháp thực sự an toàn cho chính bản thân họ
 

Đã có rất nhiều những vụ án mạng, hay xàm sỡ hoặc hành hung, uy hiếp trên mạng, trên báo đài hay nói, chưa kể là những vụ lẻ tẻ xảy ra mà không ai biết đến được.chắc hẳn trong số chúng ta cũng không khỏi rùng mình và phẫn nộ. Và biết đâu không may khi chúng ta rơi vào những tình huống như vậy, chúng ta sẽ xử lý ứng biến như thế nào để hạn chế tối đa rủi ro ?
 

Điển hình như vụ động chạm trong thang máy và phạt 200.000, nếu chị em phụ nữ tham gia 1 khóa học tự vệ trước đó thì chắc chắn tên biến thái đã không thể động chạm rồi.
 
Một tháng tập huấn thi đấu dành cho các đội tuyển tỉnh

Một lớp học võ tự vệ cho người lớn là thực sự cần thiết để có được những kỹ năng phòng thân, thoát thân hoặc bảo vệ người thân trong tình huống nguy hiểm. Tất cả sẽ được các hlv chuyên nghiệp của CLB B7 hướng dẫn một cách chi tiết, bài bản về những thứ cơ bản nhất của võ thuật và đặc biệt là võ thực chiến tự vệ, cam kết rằng khi tốt nghiệp khóa học, môn sinh sẽ lĩnh hội được những điều cơ bản nhất để bảo vệ 1 cách tối đa tính mạng và tài sản của họ khi gặp những tình huống nguy hiểm.
 

B7 – CHUYÊN VÕ THUẬT BOXING – VÕ ĐƯỜNG UY TÍN NHẤT SÀI GÒN.

Với đội ngũ võ sư và hlv chuyên nghiệp nổi tiếng từng đi thi đấu các giải trong nước, khu vực và quốc tế, cùng kiến thức am hiểu sâu rộng kết hợp giáo án giảng dạy thực hành cực khoa học chuẩn Olympic, B7 tự hào là 1 trong những CLB võ thuật – boxing – thể lực mạnh và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, cam kết tạo ra 1 khóa học tự vệ thực chiến cấp tốc hiệu quả và chất lượng nhất dành cho toàn bộ học viên tham dự.
Đến ngay với B7 - CLUB để được trải nghiệm 1 loạt các gói tập luyện đỉnh cao.

xem thêm : VÕ TỰ VỆ PHÒNG THÂN THOÁT HIỂM CẤP TỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG.
thông tin:KHÓA HỌC TỰ VỆ CẤP TỐC VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT HIỆN NAY
chi tiết : DẠY VÕ KỸ NĂNG TỰ VỆ CƠ BẢN CHO NỮ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

VÕ SƯ- HLV BÙI CAO NHÂN MÚA SONG ĐOẢN CÔN TỰ VỆ
 

LIÊN HỆ 
-------------------- 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO 2/9 
Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Hai, phường 1 quận Tân Bình 
SĐT: 0964111999 
 

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose