Địa chỉ bán thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm

0

Địa chỉ bán thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm

Địa chỉ bán thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm

Địa chỉ bán thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm


Thực phẩm chức năng đối với các vận động viên thể thao các môn nói chung, những ngườ tập gym và các võ sĩ nói riêng là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và khả năng thi đấu của họ. Bởi đây là những người thường xuyên vận động mạnh và cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại thực phẩm bổ sung như Thực phẩm cho người luyện võ, thực phẩm tăng cân, Thực phẩm chức năng tăng cơ, Thực phẩm bổ sung tăng cơ. Nhưng thật chất các thực phẩm bổ sung ấy liệu có thực sự cần thiết cho các võ sĩ hay không?

Thực tế những ai tập võ là đều tập luyện ở cường độ rất cao, do đó nhu cầu bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể là không thể thiếu. Nếu sử dụng các thực phẩm thông thường thì sẽ bổ sung chậm hơn. Ví dụ bạn là võ sĩ boxing cần hến hơn 120g protein tương đương khoảng hơn 20 quả trứng gà, liệu bạn có thể ăn 20 quả tróng ngày không, nếu vậy còn hại cho sức khỏe nữa. Chính lúc này Thực phẩm cho người luyện võ là hiệu quả nhất. Không chỉ thế whey tăng cân tăng cơ còn có thể sử dụng cho những người khác có nhu cầu
 

Những ưu điểm của Thực phẩm chức năng cho người tập gym võ sĩ

*Thực phẩm bổ sung dễ tiêu thụ

*Thực phẩm bổ sung đáp ứng khả năng hấp thụ nhanh

*Chi phí thấp và tiện lợi khi sử dụng


Nhưng bạn cần phải lưu ý là thực phẩm chức năng tăng cơ tăng chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ KHÔNG HOÀN TOÀN thay thế được thực phẩm thông thường và bạn phải dùng đúng liều lượng hướng dẫn không được quá liều
 
 

B7 – CHUYÊN VÕ THUẬT BOXING – VÕ ĐƯỜNG UY TÍN NHẤT SÀI GÒN.

Ngoài đội ngũ võ sư và hlv chuyên nghiệp nổi tiếng từng đi thi đấu các giải trong nước, khu vực và quốc tế, chúng tôi với những kiến thức am hiểu sâu rộng kết hợp giáo án giảng dạy thực hành cực khoa học chuẩn Olympic. Chúng tôi cũng sẽ tư vấ và bán thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm để bạn có thể tập luyện tốt nhất , B7 tự hào là 1 trong những CLB võ thuật – boxing – thể lực mạnh và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, cam kết tạo ra 1 khóa học tự vệ thực chiến cấp tốc hiệu quả và chất lượng nhất dành cho toàn bộ học viên tham dự.

 

Bảng giá thực phẩm chức năng bổ sung tập gym tăng cân cho võ sĩ nam nữ tốt nhất tphcm

 
 

VÕ SƯ- HLV BÙI CAO NHÂN MÚA SONG ĐOẢN CÔN TỰ VỆ
 

LIÊN HỆ 
-------------------- 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO 2/9 
Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Hai, phường 1 quận Tân Bình 
SĐT: 0964111999 

 

 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN 10
Địa chỉ: Số 9 Thành Thái, phường 14, quận 10
SĐT: 0964111999

Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose